Monday, 19/04/2021 - 22:16|

Trường THCS Đan Trường Hội tổ chức HKPĐ cấp trường năm học 2020 - 2021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 về việc chỉ đạo công tác giáo dục thể chất của trường THCS Đan Trường Hội, ngày 21 tháng 12 năm 2020, nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Xuân tổ chức.

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình. Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Thể dục - Thể thao đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Theo hướng dẫn của các thầy cô trong tổ Thể dục – Âm nhạc cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do Ban tổ chức quy định. Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn một diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích.

Thầy Hồ Viết Hùng trưởng ban trọng tài đọc lời tuyên thệ

Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các Vận động viên, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung.

Những hình ảnh trong Hội khỏe Phù Đổng cấp trường:

Màn đồng diễn võ thuật

Dân vũ khối 6,7