Monday, 19/04/2021 - 22:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đan Trường Hội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đan Trường Hội tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22-12

       Ngày 22/12 không chỉ là ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà đã trở thành Ngày hội Quốc phòng toàn dân - một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa đối với toàn thể dân tộc Việt Nam.

      Tiền thân của Quân đội Nhân dân Việt Nam là đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân, được thành lập ngày 22 tháng 12 năm 1944 tại khu rừng Trần Hưng Đạo, thuộc huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng. Ngày 22-12-1989, lần đầu ngày hội quốc phòng toàn dân được tổ chức tại tất cả các địa phương trong cả nước. Từ đó đến nay, ngày 22-12 đã thật sự trở thành ngày hội lớn của toàn dân tộc với các hoạt động hướng vào chủ đề quốc phòng và quân đội.

       Để giúp học sinh hiểu được ý nghĩa to lớn của ngày 22-12, đồng thời hình thành và phát triển cho học sinh lòng yêu thương, tự hào về truyền thống quý báu của dân tộc, Liên đội trường THCS Đan Trường Hội đã tổ chức các hoạt động chào mừng ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12. Đó là dâng hương cho các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm xã Đan Trường; tổ chức cuộc thi rung chuông vàng “Xứng danh anh bộ đội cụ Hồ”:

                                                                                                                                               Tin bài: Ban biên tập

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 46
Tháng 04 : 505
Năm 2021 : 2.036