Monday, 19/04/2021 - 22:16|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đan Trường Hội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE – TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước lập thành tích chào mừng 90 Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2021) và 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021), ngày 22/3/2021, Trường THCS Đan Trường Hội tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”

Trải qua 90 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức Đoàn, Đội không ngừng phát triển, lớp lớp những người đoàn viên, đội viên ưu tú đã và đang góp sức trẻ, sức khỏe, trí tuệ của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhằm ôn lại quá trình hình thành và phát triển vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Đội TNTP Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội tỉnh chỉ đạo Hội đồng Đội các huyện, thị xã, thành phố triển khai cho các Liên đội tổ chức đồng loạt Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn”, đây cũng là dịp để các em, những thế hệ tương lai của đất nước cùng nhau khơi dậy lòng tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của tổ chức Đoàn - Đội, ra sức thi đua trong học tập, lao động và tích cực tham gia các phong trào Đoàn - Đội, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Bên cạnh đó, đây còn là sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động Đoàn - Đội.

Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên Đoàn” được tổ chức bao gồm hai nội dung: phần Lễ và phần Hội. Tại chương trình, với nội dung của phần Lễ, các em đã tham gia Lễ chào cờ theo nghi thức Đội; ôn truyền thống hào hùng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 90 năm qua. Riêng phần Hội, các em được thỏa sức hòa mình vào các hoạt động hát múa, đồng diễn các tiết mục văn nghệ trong không khí vui tươi, sôi nổi.

Ngày hội là một hoạt động có ý nghĩa, qua đó nhằm tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết của Đoàn, khơi dậy trong các em niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Tin bài: Ban biên tập

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 46
Tháng 04 : 505
Năm 2021 : 2.036