Monday, 19/04/2021 - 22:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Đan Trường Hội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tìm hiểu, tham quan, trải nghiệm máy biến thế và đường dây tải điện ở địa phương

      Thực hiện đổi mới dạy học các môn khoa học tự nhiên theo hướng phát triển năng lực, năm học 2020 - 2021, Trường THCS Đan Trường Hội đã thực hiện chương trình, kế hoạch dạy học đến tổ chức hoạt động dạy học và kiểm tra đánh giá và nâng cao chất lượng cho bộ môn. Với các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học cấp THCS, năm học 2020 - 2021, nhà trường yêu cầu kế hoạch dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh. Giáo viên dành nhiều thời gian cho luyện tập, ôn tập, thí nghiệm, thực hành, tổ chức hoạt động trải nghiệm và kiểm tra định kỳ, chú trọng giáo dục đạo đức và giá trị sống, rèn luyện kỹ năng sống, hiểu biết xã hội, tăng cường các hoạt động nhằm giúp học sinh vận dụng kiến thức liên môn vào giải quyết các vấn đề thực tiễn.

      Ngày 13/01/2021 thầy Phan Hải Đăng tổ chức cho hai lớp 9A, 9B chuyên đề: Tìm hiểu về truyền tải điện năng đi xa và máy biến thế cũng như tham quan trải nghiệm máy biến thế và đường dây tải điện ở địa phương. Cùng tham gia và quản lý học sinh có cô Nguyễn Thanh Hà tổng phụ trách đội, thầy Trần Văn Quỳnh, Trần Văn Dũng, thầy Trần Minh Vũ… Giờ học an toàn, bổ ích, thiết thực cung cấp những thông tin hữu ích cho học sinh.

       Sau đây là những hình ảnh của buổi học. Dưới sự tận tình của thầy giáo Phan Hải Đăng, học sinh đã có những tiết học bổ ích:

Học sinh tích cực hoạt động thảo luận nhóm

Tin bài: Ban biên tập


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 46
Tháng 04 : 505
Năm 2021 : 2.036