Monday, 19/04/2021 - 22:39|

MỘT SỐ GIỜ DẠY THỂ NGHIỆM THEO CÔNG VĂN 5512 VÀ TIẾP CẬN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG MỚI 2018

Ngày 18.12.2020, Bộ GDĐT ban hành Công văn 5512 về việc xây dựng và tổ chức thực hiện kế hoạch giáo dục của nhà trường, trong phần Phụ lục IV “Khung kế hoạch bài dạy” đưa ra mẫu giáo án mới. Trường THCS Đan Trường Hội đã tổ chức dạy thể nghiệm ở tất cả các môn học. Mỗi tiết dạy đều được chuẩn bị rất chu đáo, kĩ càng từ khâu soạn giáo án, có sự đóng góp ý kiến, xây dựng của toàn bộ giáo viên trong tổ. Nhà trường đã tổ chức được rất nhiều tiết dạy thể nghiệm và khá thành công.

Sau mỗi tiết dạy, đó là phần hội ý tổ có sự tham gia của Ban Giám hiệu nhà trường để đánh giá những kết quả đạt được và chưa được để khắc phục ở những tiết dạy sau.

Góp ý giờ dạy thể nghiệm theo công văn 5512 có sự tham gia của BGH nhà trường

Thầy Phạm Quốc Huy tham gia buổi họp tổ góp ý giờ dạy thể nghiệm

Góp ý giờ dạy thể nghiệm theo công văn 5512 có sự tham gia của BGH nhà trường

Giờ dạy thể nghiệm môn Văn